3 cái click chuột cùng NETEagle để tăng gấp đôi tốc độ Internet

Đây là bài viết 3 cái click chuột cùng NETEagle để tăng gấp đôi tốc độ Internet trong box Tiện Ích, một box của chuyên mục Thủ Thuật; Đây là công cụ hỗ trợ làm tăng tốc truyền tải các gói dữ liệu qua Internet. Chỉ cần click ...

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. Gefox4 - 25-06-2007 08:25 AM
  Đây là công cụ hỗ trợ làm tăng tốc truyền tải các gói dữ liệu qua Internet. Chỉ cần click chuột 3 lần là bạn đã cấu hình xong máy tính và modem để tăng tốc độ truyền dữ liệu lên 200% hoặc cao hơn.

  NETEagle dùng được cho tất cả các loại modem, từ modem quay số (dialup) đến các kết nối bằng modem băng thông rộng như: ADSL, DSL, qua cáp, mạng không dây hay vệ tinh... Đối với modem quay số, NETEagle ngăn các hiện tượng “treo” (còn kết nối nhưng không truyền dữ liệu) hay tự động ngắt khi quá tải, làm tăng tính ổn định của modem... Với các loại modem khác, NETEagle cải thiện rõ rệt tốc độ tải dữ liệu, nhất là đối với các trường hợp xem TV, video, chơi game hay nghe nhạc qua Internet.

  3 cái click chuột cùng NETEagle để tăng gấp đôi tốc độ Internet
  Giao diện của NETEagle.

  Là tiện ích dùng cho thiết bị đầu cuối, máy tính của bạn dù kết nối Internet trực tiếp hay chia sẻ qua mạng nội bộ (LAN) vẫn có thể tận dụng NETEagle.

  NETEagle rất dễ sử dụng, giao diện gồm hai phần, một phần là nền hệ thống – hệ điều hành (Operating Platform) và phần còn lại là loại kết nối (Connection Type). Để cấu hình hệ thống máy tính và modem, bạn bấm chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng trong phần Operating Platform, chọn tiếp kiểu kết nối trong phần Connection Type. Nếu bạn dùng ADSL thì chọn DSL/ADSL Modem, dùng quay số chọn Dialup Modem, v.v... xong, ấn nút OK. Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn và máy chủ (máy kết nối trực tiếp với modem) để thiết bị phần cứng hiểu cấu hình mới.

  Ngoài nhiệm vụ làm tăng tốc truyền dữ liệu qua Internet, NETEagle còn có khả năng “kích” hệ điều hành chia thêm một phần bộ nhớ của máy tính để phục vụ bộ xử lý nhằm xử lý dữ liệu vào/ra nhanh hơn.

  NETEagle có dung lượng 593 KB, tương thích với Windows 9x/ME/NT/2000/XP/2003. Tải và sử dụng phiên bản 3.00 miễn phí tại địa chỉ
  [HIDE]http://www.themesoft.net[/HIDE]

  Nguồn: Tri thức cộng đồng

  Các bài viết liên quan tới 3 cái click chuột cùng NETEagle để tăng gấp đôi tốc độ Internet:

 2. vvktlove - 30-06-2007 01:05 PM
  chương trình này có tăng tốc đc ko, nhà tui xài dial up của bên evn , tốc độ trung bình khoảng 11kB/s (kilo bytes)
  tui xài thử gần chục chương trình tăng tốc, kể cả foxyconn đều ko nhanh,
  vậy cái này tăng tốc tốt ko
  hỏi trước đỡ mất công down