Pdf2exe - Đóng gói PDF thành *exe (miễn phí)

Đây là bài viết Pdf2exe - Đóng gói PDF thành *exe (miễn phí) trong box Office, một box của chuyên mục Thủ Thuật; Giới thiệu chung: Không cần nói , chúng ta vẫn hiểu các lợi ích mà tài liệu ebook dạng PDF ...

kết quả từ 1 tới 4 trên 4
 1. huyngoc - 03-02-2007 05:36 PM
  newhz1
  Giới thiệu chung:

  Không cần nói, chúng ta vẫn hiểu các lợi ích mà tài liệu ebook dạng PDF mang lại. Nó đã chứng tỏ được tính tương thích cao và không bị biến dạng kho gởi từ máy tính này qua máy tính khác và không phụ thuộc vào tính chất phần mềm mà mỗi máy tính sữ dụng . Tóm lại nó có thể thể hiện nội dung văn bản bằng ngôn ngữ và hình ảnh (định dạng, font chữ, hình ảnh) dù rằng máy tính của bạn không hề tồn tại những thành phần hỗ trợ.

  Các bạn tải E-book từ internet theo dạng PDF (Portable Document Format). Nhưng để mở định dạng này máy bạn phải cài một trình đọc file PDF thì mới có thể xem được, để đơn giản hóa và thuận tiện hơn trong việc chia sẻ các tài liệu này cho bạn bè mình (nhất là những ai không rành về lĩnh vực tin học) bạn phải làm sao?

  Có một phần mềm miễn phí có thể giúp bạn bằng việc convert chúng sang thành File tự chạy (*.exe).

  Với chương trình PDF2EXE vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết rất dễ dàng vì chương trình sử dụng có giao diện làm việc rất đơn giản và được cung cấp hoàn toàn miễn phí

  pfesetupfq4

  Cài đặt và sử dụng:
  Sau khi tải về, nhấn đúp vào chương trình, sẽ tự động thực hiện tiến trình cài đặt. Công việc này diễn ra rất nhanh chóng.

  Sử dụng:

  openry8
  1/ Mở chương trình, nhấn vào tùy chọn Open rồi tìm đến các định dạng Pdf có trên máy bạn vào.
  2/ File sau khi được chọn sẽ được mở cho bạn xem sư lược ở bên tay phải của cửa sổ làm việc của chương trình, bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chuyển qua lại giữa các trang bằng các công cụ được tích hợp sẵn trên menu làm việc chính.

  Tới đây, nên bỏ thên chút ít thời gian để xem qua một số tùy chọn của chương trình. Nếu không, cứ sử dụng chế độ mặc định

  - Fit width after loading PDF pages : Cho phép người dùng điều chỉnh khung đang xem xem bằng với kích thước thật của file PDF
  - Disable save PDF and/ or Exe to TXT : Không cho người dùng lưu file Pdf trước hoặc sau khi chuyển đổi sang định dạng Text.
  - Compress & encrypt Pdf before converting to Exe : Cho phép chủ nhân thực hiện nén và mã hoá bảo mật sau khi sau đã convert sang file dạng Pdf tự chạy.
  - Prohibit extraction of Pdf from Exe : Tính năng này không cho phép thực hiện trích xuất ngược lại thành file Pdf sau khi đã convert sang PDF Exe.
  - Disable save PDF and/ or Exe as image files: Không cho người dùng lưu file Pdf trước hoặc sau khi chuyển đổi thành hình ảnh.
  - Enable password protection: Chức năng bảo mật cho phép thiết lập mật khẩu mỗi khi người khác chạy file Pdf. Nếu chọn, bạn phải nhập mật khẩu vào.

  saveasjg9
  4/ Sau khi việc hiệu chỉnh file Pdf và tinh chỉnh các thông số đã hoàn tất, bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Save rồi tiến hành các thao tác lưu trữ file Pdf tự chạy này vào.

  Xem thành quả:
  resultto6

  Download:
  Dung lượng 1.5MB
  Tương thích với mọi hệ điều hành Windows (2000/2003/XP/Vista)
  Code:
  http://download.freewarefiles.com/files/pdf2exe.exe
  Chúc vui vẻ
  Nhóm IT support

  Các bài viết liên quan tới Pdf2exe - Đóng gói PDF thành *exe (miễn phí):

 2. nhactrehn - 21-04-2007 05:19 PM
  Linh die rùi pác ơi, ai có upload lại giùm nhé

 3. dgs - 21-04-2007 05:30 PM
  http://www.pdf2exe.com/pdf2exe.exe
  Bạn có thể down từ trang chủ của nó cũng okie ^_^.

 4. nhactrehn - 09-05-2007 01:46 PM
  Nguyên văn bởi dgs Xem Bài viết
  http://www.pdf2exe.com/pdf2exe.exe
  Bạn có thể down từ trang chủ của nó cũng okie ^_^.
  Minh dl được rùi, cám ơn bạn