Download videos từ hơn 60 site như Youtube,Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion...

Đây là bài viết Download videos từ hơn 60 site như Youtube,Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion... trong box Mạng, một box của chuyên mục Thủ Thuật; Mã: [ Ủng hộ F4VN ] - [ Get Direct Link ] http://keepvid.com/ http://javimoya.com/blog/youtube_en.php (VideoDownloader 2.0) Với 2 trang web trên, bạn ...

kết quả từ 1 tới 6 trên 6
 1. mznxbcv - 05-09-2006 10:15 AM
  http://keepvid.com/
  http://javimoya.com/blog/youtube_en.php (VideoDownloader 2.0)
  untitledsmallle6ua8untitled2smallpe4le3

  Với 2 trang web trên, bạn có thể download videos từ Youtube, Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion... và hơn 60 trang videos khác! Không những video, mà cả những thành phần khác nhúng trong trang web đó như mp3, flash, quicktime, ...

  Cả hai trang web đều khá dễ sử dụng với cách bố trí giao diện khá thân thiện. Bạn chỉ việc cung cấp địa chỉ trang web có chứa đoạn video bạn cần download (ví dụ _http://www.youtube.com/watch?v=PxtOlFo-1hE) vào khung trên đầu trang, chọn site tương ứng của file gốc rồi nhấn nút Download. Đợi một lúc chương trình sẽ cung cấp cho bạn link download bộ phim đó.

  ›› Download Link ‹‹ (Right-click -> "Save Target As" OR copy and paste the link into your download manager. Note: You must change the file extension to .flv)

  Cả hai site còn cung cấp link download các phần mềm cần thiết để bạn play các đoạn video.

  Với trang VideoDownloader, bạn còn có thể cài đặt một add-on cho Firefox để download thay vì phải truy cập vào trang web như trên. Sau khi cài đặt, một icon nhỏ sẽ đặt tại status bar phía dưới cửa sổ trình duyệt Firefox, đồng thời với một nút trên toolbar. Trong trang web mà bạn đang xem, cần download phim, click vào biểu tượng dưới taskbar hoặc nút ở toolbar để download phim về.

  Danh sách các site hỗ trợ download:
  Youtube, Google Video, iFilm, Metacafe, Dailymotion, Myspace, Angry Alien, AnimeEpisodes.Net, Badjojo, Blastro, Blennus, Blip.tv, Bofunk, Bolt, Break.com, Castpost, CollegeHumor, Current TV, Dachix, Danerd, DailySixer.com, DevilDucky, Double Agent, eVideoShare, EVTV1, FindVideos, Free Video Blog, Grinvi, Grouper, Hiphopdeal, Kontraband, Lulu TV, Midis.biz, Music.com, MusicVideoCodes.info, MySpace Video Code, Newgrounds, NothingToxic, PcPlanets, Pixparty, PlsThx, Putfile, Revver, Sharkle, SmitHappens, StreetFire, That Video Site, TotallyCrap, VideoCodes4U, VideoCodesWorld, VideoCodeZone, vidiLife, Vimeo, vSocial, Yikers, ZippyVideos... và bất kỳ trang web có các đối tượng nhúng (embedded objects) khác.

  --------------------------------------------------------------------------------------
  Nếu thấy bài post hay thì xin nhớ nút Thanks ở phía dưới
  Ghi rõ nguồn mznxbcv - free4vn.org khi bạn trích dẫn hay phát hành lại thông tin từ bài viết này.

  Các bài viết liên quan tới Download videos từ hơn 60 site như Youtube,Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion...:

 2. freefilm1980 - 03-03-2007 07:15 AM
  Cám ơn bạn nhiều, mình dùng firefox mà ko biết tính năng này.

 3. hoangkct - 03-03-2007 11:40 AM
  Ai biết cách thủ công nào có thể chủ động hơn để tải file ở youtube ... . Vì đôi lúc cũng không vào được mấy trang web cung cấp dịch vụ này .

 4. karachi - 08-01-2010 12:10 AM
  Mấy anh ơi cho em hỏi sao cái trang
  http://javimoya.com/blog/youtube_en.php
  em vô ko được vậy ?

 5. alain6980 - 10-05-2010 03:55 PM
  hay hay qua ban oi , cam on ban nhieu nhe , minh rat thich nhac tren may trangdo

 6. nguyentranquynh - 15-01-2011 01:38 PM
  em cũng không vào được , lạ nhỉ