ISRT 945GCT M v10s

Mở đầu
Không phải ai cũng lưu giữ Đĩa Driver kỹ lưỡng, ai rồi cũng có lúc bối rối vỉ tìm driver cho phần cứng chiếc máy tính của mình vì nhiều lí do:
- Mất đĩa Driver
- Cài đặt Vista không hỗ trợ
- Tìm driver mới hơn
- Vân vân...

Đừng lo, tại sao bạn không thực hiện tìm driver trực tuyến?
Thông thường, một mainboard mới hay một mainboard cũ đều cần những Driver để có thể phát huy tác dụng của các chipset tích hợp. Mặc dù đã có CD cài đặt kèm theo khi mua mainboard nhưng với một người dùng phổ thông thì sẽ khó phân biệt được mình cần và không cần Driver nào.

Tiến hành
1/ Sử dụng công cụ quét trực tuyến driver tại:
http://www.driveragent.com
main1ut3

Sau khi vào trang Web, thì DriverAgent sẽ tự động nhận diện mainboard đang dùng để có thể đưa giao diện thích hợp để cho người dùng thoải mái khi sử dụng. Tiếp đó, bạn click chọn vào Click Here To Scan Now. Khi đó, trên trình duyệt sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu bạn cài đặt thêm ActiveX để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Khuyến cáo: Bạn nên chọn cài đặt thông việc click chọn trực tuyến vào thông báo.

2/ Tiếp theo, bạn chọn Install để cài đặt thành công công cụ quét phần cứng trực tuyến.

3/ Sau khi cài đặt thành công thì trang Web DriverAgent sẽ tự động làm việc và hiển thị kết quả cho bạn bằng hình ảnh những Driver nào còn thiếu cũng như những Driver nào có phiên bản mới và cho bạn tải về tập tin exe để cài đặt tự động.

4/ Với biểu tượng dấu xanh tức là Driver của bạn đã là phiên bản mới nhất và không cần cập nhật. Nếu là biểu tượng chéo đỏ tức là Driver của bạn hiện đang có phiên bản mới hơn và cần cập nhật. Khi đó, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng ổ mềm là có thể tải nhanh tập tin cài đặt về để cập nhật Driver cho Mainboard nhanh chóng.

Chú ý: Nếu là Download miễn phí, bạn nên tải về để cập nhật. Nếu là Download có phí, thì bạn có thể ghi nhớ tên Driver và tìm đến trang
http://www.driverguide.com
để tải miễn phí Driver còn thiếu.