Truyện kể về Hoa Đà và Đổng Trác

Đây là bài viết Truyện kể về Hoa Đà và Đổng Trác trong box Thế Giới Cười, một box của chuyên mục Giải Trí; Chào các bạn, lâu lắm roài mình mới quay lại box funny world này. Một phần do bận upload - ...

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. JesseOrYou - 07-03-2009 12:02 PM
  Chào các bạn, lâu lắm roài mình mới quay lại box funny world này. Một phần do bận upload - một phần lại lo thi học kỳ. Hôm nay cuối tuần mong muốn góp chút nụ cười cho các anh/chị/bạn:

  Một hôm Đổng Công đến gặp Hoa Đà tiên sinh và nói: "Ta cần ngươi tư vấn về sức khỏe cho ta."

  Hoa Đà: "No prob, Sir"

  Đổng Trác: "Chắc ngươi đã biết, ta có một con Bồ là Điêu Thuyền xinh đẹp nổi tiếng trong thiên hạ. Một lần ta đi săn về thì thấy Bồ của ta đang nằm cùng Bố của ta (ý nói "Lã Bố của ta").

  Ta giận quá định rút gươm chém chết cả 2 đứa nó nhưng vì Điêu Thuyền quá xinh đẹp nên ta ko nỡ xuống tay. Cuối cùng 3 người ngồi uống trà nói chuyện rồi ta bỏ qua."

  Hoa Đà: "......."

  Đổng Trác: "Lần 2 ta đi bàn việc quân về lại thấy Bồ nằm với Bố. Ta định giết nhưng vì Bồ quá đẹp nên ta ko nỡ . Rồi 3 ta lại ngồi uống trà và ta lại bỏ qua."

  Hoa Đà: "....................."

  Đổng Trác: "Lần 3 ta đi họp về lại gặp Bồ nhưng lần này Bồ nằm với Trương Liêu. Ta định giết nhưng Bồ quá đẹp nên lại uống trà nói chuyện rồi bỏ qua."

  Hoa Đà: "......................................"

  Đổng Trác: "Lần thứ 4, lần thứ 5, Bồ nằm với Lý, Quách nhưng vì Bồ đẹp quá... nên lại uống trà nói chuyện với Lý, Quách rồi bỏ qua."

  Hoa Đà hết nhịn nổi bèn hỏi: "Vậy rút cuộc ông cần hỏi tôi cái giống gì????"

  Đổng Trác: "À, là ta muốn hỏi: ở tuổi của ta mà uống nhiều trà thế có bị làm sao không?"

  Hoa Đà: (ngất)

  Các bài viết liên quan tới Truyện kể về Hoa Đà và Đổng Trác:

 2. TommyTan - 07-03-2009 07:51 PM
  Hay nhỉ, nhưng cậu đi tìm truyện Chí Phèo tái biến cũng hay lắm, mà còn là truyện hình do người Việt vẽ nữa chứ.