Giúp Mình Với Tốc Độ Lướt WEb Có Vấn Đề

Đây là bài viết Giúp Mình Với Tốc Độ Lướt WEb Có Vấn Đề trong box Hệ Điều Hành Windows, một box của chuyên mục Hỏi đáp tin học; Chưa trả lời: Giúp Mình Với Tốc Độ Lướt WEb Có Vấn Đề Sao khi cài lại win và cài ...

kết quả từ 1 tới 8 trên 8
 1. Neven Huynh - 29-10-2007 10:41 PM
  Chưa trả lời: Giúp Mình Với Tốc Độ Lướt WEb Có Vấn Đề

  Sao khi cài lại win và cài lại 1 số phần mềm thì tự nhiên mình thấy tốc độ lướt web chậm hẳn, mình không biết tại sao, mình đã thử dùng AVG Free Edition và BKAV Home scan virus thử nhưng vẫn không thấy. Mong Anh Em Ai Biết Giúp Đỡ và chỉ cách khắc phục thanks .

  1 Số Chương Trình Em Cài Trong Máy Là :

  Yahoo Messenger
  AVG 7.5
  BKAV
  IDM
  SFV Checker
  Cabal
  Warcraft III
  eSportVN
  VLTK
  K-Lite Code Pack
  Microsoft SQL 2005
  Microsoft Visual Studio 2005
  Microsoft .NET FrameWork 2.0

  Mình dùng Mạng Viettel

  Các bài viết liên quan tới Giúp Mình Với Tốc Độ Lướt WEb Có Vấn Đề:

 2. nguoivienxu - 29-10-2007 10:52 PM
  Máy mình dạo này mạng chập chờn quá, lúc có lúc không...
  Gọi điện cho tổng đài thì nó chỉ bảo chung chung là có thể máy nhiễm virus, không nói loại nào, mình cài lại win mấy lần cũng không ăn thua. Chuyện tốc độ mạng chỉ có vài K là chuyện thường ở huyện. Không biết tại sao nữa...
  Mình dùng mạng của FPT, gói MegaYou.

 3. Neven Huynh - 29-10-2007 11:14 PM
  à mà cho mình hỏi các nguyên nhân gây ra lướt web chậm và Máy Tính Mình Hay bị lỗi Toàn Bộ bị màn hình xanh và tự Restart lại??? làm sao để khác phục ???

 4. hoclamit - 30-10-2007 11:28 AM
  Nguyên văn bởi Ne7ven Xem Bài viết
  à mà cho mình hỏi các nguyên nhân gây ra lướt web chậm và Máy Tính Mình Hay bị lỗi Toàn Bộ bị màn hình xanh và tự Restart lại??? làm sao để khác phục ???
  Lỗi màn hình xanh có khá nhiều nguyên nhân nhưng theo mình có một cách giải quyết đơn giản nhất là ghost hoặc cài lại win.
  Việc lướt web chậm có khả năng là do trojan hoặc nhà cung cấp dịch vụ, nguyên nhân thứ nhất chiếm tỉ lệ cao hơn, vì vậy đầu tiên là dùng một chương trình diệt virus mạnh ( mình thấy bạn dùng AVG + Bkav thì không ổn), nên dùng KIS 7.0 hoăc Bitdifender, scan toàn bộ hệ thống, nếu không khắc phục thì vào scan trong chế độ safemode. Nếu không được thì kiểm tra lại đường truyền, gọi điện hỏi nhà cung cấp xem là mình có đóng tiền cước Internet chậm hay không ?

 5. nguoivienxu - 30-10-2007 11:42 AM
  Nguyên văn bởi Ne7ven Xem Bài viết
  à mà cho mình hỏi các nguyên nhân gây ra lướt web chậm và Máy Tính Mình Hay bị lỗi Toàn Bộ bị màn hình xanh và tự Restart lại??? làm sao để khác phục ???
  Nếu cậu đã kiểm tra tất cả mà không có lỗi thì thử coi lại dây cắm coi, có thể nó bị lỏng nên màn hình có màu xanh, hiện tượng máy tự restart có rất nhiều lý do, có thể lỗi do virus, cũng có thể tại nguồn yếu....

 6. dangthuy2007 - 28-12-2007 09:27 PM
  Mình nghĩ máy bạn bị virut.bạn sử dụng BKAV+AVG thì không ổn đâu vì 2 chương trình đó thực sự không có khả năng diệt virut đâu,chương trình chạy phát hiện virut và báo diệt được bao nhiêu con nữa nhưng trên thực tế thì nó lại ko hề diệt được gì cả.Những cách này chỉ làm người sử dụng máy cảm thấy yên tâm mà thôi.Theo mình bạn nên đổi chương trình diệt virut khác xem.Tất cả những gì là miễn phí thì thường ko hiệu quả lắm?

 7. cupsd.conf - 24-08-2008 10:25 PM
  Hi all

  Vấn đề dl chậm trên pc

  đây la một số phần mêm hữu dụng để parameter việc configue mạng của các bạn:

  TCPOptimizer (ttp://www.windowsutilities.net/telechargement/Download/Utilitaires/Optimisation/TCPOptimizer/)
  TCPOptimizer giúp các bạn chỉnh pile IP (mình chẳng biết giai thích sao nữa)

  reglages "optimzes" :

  - de chuột ở 20Mb/s
  - nhấp chuột optimized
  - nhấp chuột apply
  - sauver conf cũ nếu yêu cầu và muốn ( fichier reg )
  - quitter
  - rebooter pc giống như chỉ dẫn  http://www.snapfiles.com/get/winsockxpfix.html
  Giúp bạn dọn dẹp chaine IP of programmes malware and spy or mauvaise desinstallation của parefeu hay là antivirus.

  WinSock XP Fix offers a last resort if your Internet connectivity has been corrupted due to invalid or removed registry entries. It can often cure the problem of lost connections after the removal of Adware components or improper uninstall of firewall applications or other tools that modify the XP network and Winsock settings. If you encounter connection problems after removing network related software, Adware or after registry clean-up; and all other ways fail, then give WinSock XP Fix a try. It can create a registry backup of your current settings, so it is fairly safe to use. We actually tested it on a test machine that was having a Winsock problem due to some Adware removal, and after running the utility and rebooting, the connectivity was restored.


  (source từ site nước ngoài)

 8. cupsd.conf - 24-08-2008 10:29 PM
  Ah mà cũng test thử rồi,mạng mình adsl 2(bình thường thì debit mã la 28mb/s theo lý thuyết),sau khi xài xong từ 7mb/s lên tới 16mb/s .

  Các bạn cứ yên tâm test thử. bai