Giáo Trình AutoDesk Revit (Tiếng Việt)

Đây là bài viết Giáo Trình AutoDesk Revit (Tiếng Việt) trong box Tin Học, một box của chuyên mục Tủ sách Việt; Mã: [ Ủng hộ F4VN ] - [ Get Direct Link ] http://www.mediafire.com/?nztmknmtzye pass: tech24.vn Hoặc http://mega.1280.com/file/GI66NK17/ Chú ý: Các bạn nên ...

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. vu_quang_long - 09-05-2009 10:48 AM
  http://www.mediafire.com/?nztmknmtzye
  pass: tech24.vn
  
  Hoặc
  
  http://mega.1280.com/file/GI66NK17/
  
  Chú ý: Các bạn nên tự gõ pass, một số trường hợp copy paste bị báo sai pass.
  Đây giải pháp thiết kế tích hợp mọi công cụ trong một, giúp các kiến trúc sư tính toán và điều phối tốt các tham số để cho ra hiệu quả tối ưu.

  Cụ thể, ở Revit, mô hình tòa nhà được thể hiện ở góc độ 3 chiều, đính kèm dữ liệu thống kê cùng với cơ sở dữ liệu bên dưới.

  Revit có thể thay đổi tham số tự động mà tọa độ làm việc thay đổi sang bất kỳ ở vị trí nào – khi nhìn trong mô hình, bản vẽ, bảng thống kê hoặc mặt bằng.

  Revit hỗ trợ mỗi giai đoạn của quá trình xây dựng, giữ gìn tất cả thông tin từ bắt đầu đến kết thúc, trong đó có cả những số lượng xuất phát sinh tới cơ sở dữ liệu sau khi tài liệu xây dựng sẵn sàng.

  Archetype Group, tập đoàn tư vấn quốc tế về kiến trúc, xây dựng, lập quy hoạch và quản trị dự án khá nổi tiếng tại Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia...đã đầu tư trang bị các giải pháp và phần mềm thiết kế của Autodesk cho 100% số máy tính của các kiến trúc sư.

  Giám đốc điều hành Ghaleb Cabbabe của Archetype Group, cho biết: ""Khả năng tính toán tự động cho các gói thầu và các hóa đơn về số lượng vật liệu của Revit mang đến tính chính xác cao.

  Những tính toán như số lượng cửa gỗ, cửa sắt, cửa sổ khớp với số lượng máy điều hòa không khí ở mỗi gói thầu của Revit giúp đội quản lý dự án chúng tôi tính toán chi phí dự án chính xác hơn nhiều so với làm bằng tay chân".
  nguồn tech24

  Các bài viết liên quan tới Giáo Trình AutoDesk Revit (Tiếng Việt):

 2. truonghonganh - 16-11-2009 08:12 AM
  cac ban oi hay giup do cho minh!
  minh moi tim hieu autodes revit nen minh mong nhan duoc su giup
  do cua cac ban giup minh can ban autodes revit mot cach nhhanh chong