noimage

http://timsach.com.vn/download.php
"Ở quê tôi, giêng hai là những tháng yêu kiều nhất trong một năm! Thinh không bảng lảng, mơ màng, chẳng phải sương mù, cũng không mưa thành hạt, bóng nước li ti dây dợ loăng quăng phả ấm mặt người giữa đường đi lành lạnh. Cả đêm không nghe mưa, nhưng sáng ra, ngoài vườn thấy lưng tàu lá cải xanh mọng, những giọt nước đọng ủ hơi sương đêm viền quanh mép lá, từng chuỗi hạt nước sương long lanh đậu trên lá. Chợt một đàn chim khuyên bay lướt qua, tiếng ríu rít vút xa xa không gì sáng trong hơn.

Không hiểu sao, đọc truyện chọn lọc của Trần Hoài Dương, tôi cứ hình dung ra một thoáng tháng giêng, tháng hai đẹp đơn sơ như thế. Không biết tôi đang là trẻ thơ, tôi không nhớ tôi đã là một ông lão, tôi không biết tuổi đương đọc những sáng tác không có tuổi. Mỗi sáng tác hay thường khiến cho người đọc đánh mất tuổi như vậy".

JesseOrYou: Thứ nhất, link hình bạn không đặt trong thẻ Code mà đặt trong thẻ [IMG] nhé, nhắc nhở lần đầu và là lần cuối. Thứ hai, link download mình check và down không được, nếu bạn vẫn download bình thường chụp hình và pm mình. Nếu die thì fix, bạn có 3 ngày từ 01.06.2009 đến 04.06.2009. Quá thời hạn sẽ del bài!