lỗi khi down Xiu xiu

Đây là bài viết lỗi khi down Xiu xiu trong box Hỏi đáp chung, một box của chuyên mục Hỏi đáp tin học; Chưa trả lời: lỗi khi down Xiu xiu tớ có down phần mềm Xiu xiu về máy.Nhưng lại xuất hiện ...

kết quả từ 1 tới 3 trên 3
 1. suri45 - 14-06-2011 08:45 AM
  Chưa trả lời: lỗi khi down Xiu xiu

  tớ có down phần mềm Xiu xiu về máy.Nhưng lại xuất hiện thêm nhiều chương trình khác bằng tiếng Trung.Hình như chương trình đang chạy và cài đặt gì đó.Do không đọc được nên tớ không biết cách xóa hay vô hiệu hóa các chương trình đó.Ai biết giúp tớ với.

  Các bài viết liên quan tới lỗi khi down Xiu xiu:

 2. DXT - 14-06-2011 10:01 AM
  Nếu là Tiếng Trung bạn không biết cách xóa thì bạn chỉ có thể cài thêm chuơng trình hỗ trợ gỡ phần mềm : Your unistaller.
  Hoặc là bạn xem trên desktop có icon của chuơng trình cần xóa hay không. Click chuột phải vào icon đó, chọn Properties, trong thẻ Shorcut , bạn chọn Open File Location (đối với win7/vista) hoặc File target(đối với winXP) để mở thư mục gốc của chuơng trình bạn cần xóa. Sau khi mở đựoc thư mục gốc của chuơng trình đó rồi. Bạn chỉ cần xóa đi là được. Những file nào không xóa đựoc thì bạn bật Window Task manager lên, chọn thẻ Process, sau đó tìm đúng tên file bạn ko xóa đựoc, và end process nó đi. Sau đó xóa là OK.

  Bên dưới là ví dụ xóa 1 chương trình theo cách 2- CHương trình mình cần xóa có shortcut trên desktop là : Smuggle Truck

  lỗi khi down Xiu xiu

  lỗi khi down Xiu xiu

  lỗi khi down Xiu xiu

  lỗi khi down Xiu xiu

  lỗi khi down Xiu xiu

 3. suri45 - 15-06-2011 09:03 AM
  hic hic tớ mở Properties rồi nhưng không thấy thẻ Shorcut mà là chỉ có General,Sharing với Custommize à