Game chơi cờ tỉ phú 2008 -Monopoly 2008 .
Monopoly 2008 là 1 game nhỏ mà hay dùng chơi cờ tỉ phú rất hay và thú vị . Luật chơi cũng giống như chúng ta chơi cờ bình thường . Game có giao diện đồ họa thân thiện và đẹp với khả nâng cho chơi đầy màng hình hoặc màng hình thu gọn để các bạn lựa chọn .
Cách chơi !
-Sau khi cài xong bạn cần chạy game lên và khai báo các thông tin sau :
+ Tên người chơi .
+ Nếu chơi 2 người thì chọn người chơi thứ 2 là Hunman và nhập tên người chơi thứ 2 .
+ Nếu chơi với người tự động thì chọn và Computer Player và tính đến là chọn cấp độ người máy tự động .Có 3 cấp độ chơi cho người máy gồm : bình thường – khá – giỏi .
-Kế đến bạn có thể nhấn vào “ House Rules” để tinh chỉnh các thiết lập của game và sau đó là lưu các thiết lập này lại “Accept Rules” Nhấn nút “Play” để bắt đầu chơi game .
- Như vậy là chúng ta đã bắt đầu chơi game này rồi . Mình xin chú thích quy trình chơi game này như sau : + Quy lực chơi game hoàn toàn giống với game cờ tỉ phú mà chúng ta đã từng chơi .
+ Để bắt đầu quy súc sắc và quay số thì nhấn vào nút “Roll Dice” và sau khi quay số thì game sẽ tự động chuyển hình đại diện của bạn đến vị trí và súc sắc đã quay . Một bản thong báo hiện ra vì chi tiết của mảng đất mà bạn đang đi quay . Nếu là đất trống thì bạn có quyền mua mảng đất này ( có 2 cách chi trả : 1 là chi trả qua số tiền hoặc chi trả qua số % của tổng số tiền của bạn ) để mua mảng đất này .
+ Nếu bạn quay và các ô cơ hội thì chương trình sẽ tự động chọn cờ và cho bạn biết kết quả . Còn nếu bạn quay và nhà tù thì bạn sẽ bị giam lại cho khi quay 2 số giống nhau thì mới được thả ra .
+ Khi bạn đi ngang qua mảng đất của người khác thì phải đóng thuế cho chủ nhân mảng đất đó tùy thuộc và giá trị mãng đất và tài sản nhà cửa xây dựng trên đó .
+ Để xây dựng nhà thì bạn cần phải quay số và mảng đất của chính mình thì số tiền chi phí để xây nhà sẽ hiện ra và bạn muốn xây nhà thì chấp nhận . Còn nếu không thì bỏ qua . Khi mảng đất của bạn xây càng nhiều nhà thì giá trị sẽ tăng theo càng cao .
+ Bạn có thể bán hoặc mua lại giá trị tài sản của người khác khi bạn hết tiền hoặc có nhiều tiền .
Khi chơi bạn cần chú ý đến số tiền còn lại của bạn trên bên trái màng hình để quyết định mua hay bán 1 mảng đất này đó .Và để ý xem số tiền của đối phương . Khi cần bán 1 mảng đất này đó thì có thể nhấn và nút “ Bank” để xem giá trị mảng đất đó và có quyết định bán không . Và “History” là cửa số chứa tất cả lịch sử của bạn khi chơi game .

pic2852qg6l18164ak3

pic2852qG6L 18167

Link:
http://rapidshare.com/files/179580298/Monopoly_2008_english.rar
Pass: worldsoftvn.com hoặc majuracc

************************************************** *******
CÁCH CÀI ĐẶT ĐÂY - CHÚ Ý

- Khi download về xong các bạn hãy giải nén và vào thư mục : "1 - Install here" cài đặt game .
- Sau khi cài đặt game xong thì tiếp tục vào thư mục : "2 - ***** No-Cd " chép cái file "MonopolyPB.exe" chép đề lên file cùng tên trong thư mục mà bạn đã cài game .
- Sau khi làm như vậy xong thì game không đồi hỏi CD khi chơi nửa và không cần ***** gì thêm đâu .

************************************************** *******