3D War Chess 1.1 full-Cờ vua 3D, Âm thanh - Hình ảnh sống động tuyệt vời! ^^

Đây là bài viết 3D War Chess 1.1 full-Cờ vua 3D, Âm thanh - Hình ảnh sống động tuyệt vời! ^^ trong box Mini Games, một box của chuyên mục Thế Giới Game; Bộ môn cờ vua hiện nay đã không còn là gì quá mới mẻ với những người yêu thích chơi ...

kết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. Nesscafe - 19-02-2009 12:13 AM
  Bộ môn cờ vua hiện nay đã không còn là gì quá mới mẻ với những người yêu thích chơi cờ, nếu đã từng sử dụng qua các phiên bản chơi cờ vua trước đây có lẽ đối với những người yêu thích “hành động” thì các quân sự còn quá đơn điệu. Nhưng khi bạn chơi cờ vua bằng phiên bản 3D war chess thì bạn sẽ cảm nhận được sự “mạnh mẽ” trong các pha ra đòn của các quân cờ.


  Ưu điểm nổi bật của phiên bản chơi cờ vua này chính là các quân cờ đã được “sinh động hoá” một cách tối đa. Quân cờ sẽ được chia làm 2 đội quân riêng biệt, và từng quân cờ đều có những “thế võ” rất đẹp mắt. bạn sẽ cảm thấy rất “sôi nổi” khi trên bàn cờ bạn vừa có thể xem các quân cờ di chuyển và chiến đấu ra sao. Việc điều khiển các quân cờ bạn có thể sử dụng chuột và click chọn vào các vị trí quân cờ trên bàn đấu cơ bản hoặc điều khiển trực tiếp lên các quân cơ “hình ảnh hoá” cũng được.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thanh cuộn chuột để phóng to lên những đoạn chiến đấu của các quân cờ. Do làm việc trên nền tảng 3D nên yêu cầu máy bạn phải có hệ thống từ PIII 700Mhz trở lên với 128MB Ram và 32MB Video Ram. Tương thích tốt với mọi hệ điều hành Windows hiện nay, bạn có thể tải bản full của trò chơi này về từ:
  http://www.mediafire.com/?xmydznyowxd
  
  http://rapidshare.com/files/105246124/3DWC_1.1.rar
  nếu tải RS tải qua
  http://viete.info
  Links and References to Other Pages:

  http://www.mediafire.com/?xmydznyowxd
  http://rapidshare.com/files/105246124/3DWC_1.1.rar
  http://viete.info

  Các bài viết liên quan tới 3D War Chess 1.1 full-Cờ vua 3D, Âm thanh - Hình ảnh sống động tuyệt vời! ^^:

 2. 123sajin - 29-10-2009 04:59 PM
  bạn oi cho mình hỏi dơn về xong là chơi thử hay vĩnh viễn hả bạn?