Art Money hack game offline

Đây là bài viết Art Money hack game offline trong box Cheat Code, Hints & Secrets, một box của chuyên mục Thế Giới Game; bài này mình sưu tầm từ lâu rồi nhưng kô nhớ nguồn có ai thấy bài viết quen quen thì ...

kết quả từ 1 tới 3 trên 3
 1. abcabctrung - 15-01-2009 01:17 PM
  bài này mình sưu tầm từ lâu rồi nhưng kô nhớ nguồn có ai thấy bài viết quen quen thì lên tiếng bản quyền nhé :P...ko có ý ăn cắp j` đâu post cho anh em ai chưa biết thui mà ^^
  (mà hình như cái bạn post bài này cũng ăn cắp ở đâu ra thì phải ):

  Mình sưu tầm được bài viết khá đầy đủ hướng dẫn hack bằng Art Money :

  *Artmoney là phần mềm cheat game vốn có đã lâu và mọi người đều biết đến nó như một công cụ hữu dụng để làm cho "Game từ khó thành dễ",giảm thiểu mức độ khó cho mọi người trong quá trình chơi game.Các gamer đa số có các câu hỏi về artmoney rất nhiều và ý định lập topic này là để đi sâu(hướng dẫn cụ thể),giải đáp thắc mắc cho các gamer và đều có ý định như một diễn đàn cho mọi người trau dồi khả năng cheat của mình với mọi gamethu.
  *Bài viết dựa trên một topic còn dan dở của solela chưa hoàn thành,hôm nay mới có thời gian rảnh...chút xíu để hoàn tất,quá trình biên soạn có sai một số chỗ mong mọi người góp ý.
  ***GIAO DIỆN CHÍNH CỦA ARTMONEYPRO***
  +++Hình trên cho các bạn thấy giao diện của "bộ máy cheat" mà ta cần đề cập tới khá là đơn giản,với các thao tác gần như là 4 bước để ta có thể cheat 1 game gồm:
  -1:Select process.
  -2:Search.
  -3:Filter.
  -4:Cheat giá trị.
  +++Vậy khả năng mà artmoney làm việc được cho các games?
  -Đa số các games hiện giờ artmoney đều có thể làm được,các games chúng ta thường chơi trên PC-trình giả lập PS1-PS2-Snes-nes-Nintendo-Gbadvance...và quả thiệt thật phí công nếu bạn đã sở hữu Artmoney và không biết sử dụng nó thật đắc dụng phải không?
  -Artmoney có thể :
  Chỉnh tiền(gold)-máu(hp)+mana(mp)-chỉnh Level(exp)-số lượng vật dụng(item)-chỉnh thêm vật dụng và vũ khí(item+weapon)-khả năng bất tử(god mode)-chỉnh thời gian(time)-chỉnh tên nhân vật(text)-Chỉnh max skill......
  +++Artmoney hạn chế ở điểm nào?
  -Đối với phiên bản free thì artmoney làm việc khá sơ sài,chưa có một số công dụng như:thâm nhập file(process=>file),save table cho gamehack,hiện một số game được ẩn...Nhưng hơn hết thì đây là bảng Free nên mọi người có thể sử dụng rộng rãi mà không cần tốn đến khoảng phí nào cả
  -So với các anh em họ hàng thì Artmoney có thể vượt trội nhưng nếu bạn không có chút kiến thức nào về nó thì chỉ là phần mềm cheat game giản đơn mà thôi!
  +++Vậy bạn có thể tải link của Artmoney ở đâu?
  -Từ trang chủ
  http://www.artmoney.ru
  bạn sẽ cập nhập phiên bản mới thường xuyên,và được hướng dẫn cụ thể.Với:
  ~Các table(Code đã biên soạn của các game trên các hệ máy).
  ~Skin:giao diện bắt mắt.
  ~Kiến thức cập nhập của mọi người trong các game.
  ......
  Từ vng1st.com bạn sẽ có ngay một bản pro mới nhất và điều tuyệt vời là nó free (Link dang fix)
  ***BẮT ĐẦU CHEAT***

  *Bạn đang cài một game mới (vd:startcraft) và khó khăn khi tài nguyên cạn kiệt?lũ sâu bọ zerg đang lâm le vào lãnh phận của bạn?khi con số trên màn hình hiển thị mine đang là 1000 đơn vị bỗng tuột xuống từ từ,chắc game over wa ...Trời ạ!Hãy giữ nguyên con số 1000 mine của bạn( Con số 1000 bạn cần tìm chính là cơ sở dữ liệu ban đầu cho bạn xác định tôi muốn 1000 thành 100000 sau này.Hãy pause game lại đi bạn (pause game dù đó là các game gì đi nữa thì thao tác này sẽ giúp cho "Giá trị(GT)" giảm bớt giúp khi tham chiếu dễ xử.)Trận đấu sẽ tạm ngừng,tay phù thủy artmoney bắt đầu khởi động..
  +Thoát ra màn hình Window bằng tổ hợp phím:Ctrl+esc,Alt+tab hay với phím nóng Ctrl+F12 của Artmoney (nếu Artmoney đang mở),lúc này thì thao tác chính của chúng ta sẽ là trên màn hình desktop(màn hình window).
  ~Bước 1~:
  Mở bảng Artmoney Free(Pro nếu có )Tìm đến Tab select process([Thanh thực thi])=>Tìm game mà bạn muốn cheat.(vd:stacraft)
  ~Bước 2~:
  Search([1]):Exact value
  Value = 1000
  Type:Integer(standard)
  Address range:All
  Click OK
  -Lúc này đợi Artmoney search khoảng 5 giây,quá trình nhanh hay chậm tùy thuộc vào kiểu giá trị(KGT)mà bạn định search.
  -Vô lại game(alt+tab) và làm mọi cách thay đổi con số 1000 của bạn thành con số khác,như mua một con chiếc xe tăng chẳng hạn(vd:200 mine) và chỉ số 1000 mine thay đổi thành 800 mine.
  -Thoát ra ngoài Window lần nữa,tiến hành Filter(lọc):
  ~Bước 3~:
  Filter([2])
  Value=800=>OK
  Bộ lọc sẽ lọc ra những con số có giá trị =800.
  -Bên Bảng trái bạn là GT mà bộ lọc tìm thấy,click chọn bằng mũi tên đỏ nếu đó là 1 GT,Lúc này GT sẽ nằm bên Bảng phải.
  ~Bước 4~:
  Thay đổi GT,biến 800 mine của bạn thành con số mong muốn.
  =>Tóm lại đơn giản là bạn chỉ ghi nhớ giá trị ban đầu của game,đơn vị nhìn thấy trong game mà bạn cần cheat,sau đó dùng artmoney thay đổi giá trị thông qua bộ lọc.
  ***CÁC KIỂU SEARCH GIÁ TRỊ***

  ~Dò tìm chính xác~
  ++SEARCH=>Extact value=>Type:
  ~Custom:tùy chọn(có thể chọn kiểu giá trị mà bạn muốn).
  ~Interger:kiểu số nguyên.
  ~Interger(standard):1byte,2byte,4 byte.
  ~Float:kiểu như 1 dãy số thập phân(vd:123.131).
  ~Macromedia flash:float 8 byte(các game flash).
  ~Text:dạng văn bản,ký tự(2 byte).
  ~Ttring:chuỗi ký tự.
  ~All:tấc cả.
  ++SEARCH=>sequence values(trình tự các giá trị cần search):
  Có thể cheat game trong đó GT là 1 trình tự nhất định,giá trị là con số chính xác trong dãy(có thể là hàng ngang hoặc dọc)
  ~Vd:Bạn muốn cheat 1 dãy các giá trị trong game,như AOE(kiểu float) 70 gỗ 100 mine 60 gold…=>giá trị trả về là 1 dãy số mà các bạn khỏi phải lọc nữa.
  ++SEARCH=>range of values(Lọc GT trong khoảng):
  ~Vd:Bạn có một cột mana đầy nguyên là 100%(không hiển thị con số),sau đó sử dụng hết còn 70%(theo ước lượng của bạn)=>bạn lọc theo khoảng từ 68-71=>Ra giá trị cần tìm.
  ++SEARCH=>unknown value:
  Trong game các số không hiển thị thay vào đó là các dạng cột hoặc thanh thì dùng cách này.
  vd:Game the sim các thanh trạng thái,thanh hp hoặc mana trong các game khác.
  ++SEARCH=>code values:
  Có thể sử dụng cách này nếu mọi phương pháp tìm kiếm đều không hiệu quả bạn có thể phải dùng đến nó,đương nhiên là rất hiếm và xác xuất thành công chỉ khoảng 20% hoặc tốn thời gian khá nhiều.
  ++SEARCH=>by fomula:
  Lọc theo công thức++(hơi dài dòng=>cũng không áp dụng nhiều cho lắm)
  ++SEARCH=> Pointer::
  Một số game có GT thay đổi nếu chẳng may chúng ta khởi động lại,có thể GT không đúng và thay đổi nó là điều không thể.Điều này có thể gặp đa số ở game PC(~vd:warcraft thanh exp trong DDAY hero...),sử dụng phuơng pháp tìm kiếm GT theo con trỏ(point)sẽ mò ra cấu trúc của GT và phương pháp này GT hoàn toàn đúng nếu khởi động lại game.
  ~~~MỘT SỐ KINH NGHIỆM~~~
  +Với số lượng như vật dụng,máu,mana…các số lượng nhỏ nên áp đặt kiểu integer 1 byte,tiền tài nguyên số lượng lớn thì 4 byte.
  +Bật chế độ làm đông freeze/un nếu bạn muốn giữ nguyên giá trị.
  +Nếu bạn chưa có khái quát về kiểu giá trị thì nên đặt interger (standar)/All hoặc đọc bảng các kiểu search type trong topic.
  +Chế độ GOD MODE hoặc armo bất tử, có thể bật nếu bạn tìm ra con số đơn giản(interger 1 byte)
  ~vd:Trong một số game có thể hiểu GT=1/on,GT=0/off.Bạn có thể kiếm địa chỉ GT bằng cách mặc một món đồ(on=1) hoặc trang bị một khẩu súng(on=1),tìm giá trị là =1.Sau đó gỡ bỏ món đồ=>GT=0,bạn sẽ tìm ra địa chỉ giá trị cần tìm và làm đông chúng freeze/un.
  +Một số game có thể tiền bạn không cheat được nhưng giá trị món đồ trong game lại có thể,hãy thay đổi giá trị món đồ bạn sẽ tìm ra số tiền mong muốn.
  ~vd:Trong game lion heart,bạn có 10 gỗ trade cho tiệm,thanh trượt là 10-0,kéo thả thanh trượt giá trị 7-3,tìm giá trị 7,kéo thả cho thay đổi,lọc nó,thay đổi giá trị thành" -7" hoặc "+7".OK bạn có trong tay là 77 gỗ cần trade=>Tiền vô số kể.
  +Một số game đặt thuộc tính ần(hide)làm process(thanh thực thi) không thể nào tìm ra,bạn phải tùy chỉnh trong Artmoney.
  ~vd:Game warcraft 3 bạn phải vào option=>general=>library for process viewer=>kernel32.dll,lúc này trong tab process bạn có thể thấy process warcraft 3.
  +Tiền trong warcraft 3 được mã hoá ,hãy search với giá trị nhân cho 10 bạn sẽ tìm ra giá trị đúng,bắt đầu lọc cũng GT nhân cho 10=>Tiền vô số kể.
  +Một số game đòi hỏi đầu óc tư duy của bạn hãy dùng nó đúng lúc
  ~Vd:The sim sẽ có 25 thanh cộng điểm cho nhân vật=25(không hiển thị số)=>hãy tìm số 25 và thay đổi giá trị,lọc nó=>artmoney làm việc hiệu quả.
  +Một số game có giới hạn thời gian,để cheat bạn cần tính theo công thức.
  ~vd:trong game FF8,I-ninja quy định là 1h15',bạn tính như sau:1h15'=(60x60)+(60x15)=>Bạn sẽ tìm ra con số cần cheat.
  +Nếu bạn sử dụng các chức năng dò tìm mà giá trị vẫn bó tay,bạn có thể sử dụng chức năng dò tìm trong files,can thiệp sâu vào file save là một việc là nguy hiểm,nếu bạn chưa tự tin nên sao lưu file tại một folder khác.
  Cụ thể:Menu chính=>search=>object=>file(s).
  +Hãy sử dụng và thiết lập các phím nóng cũng như các câu lệnh:
  ~Redo the sieving/Enable Undo:khôi phục các bước lọc
  ~Freeze Time/un:thời gian đóng băng/đóng băng giá trị
  ~Hexadecimal view: xem số nguyên dưới dạng hệ 16(không cần thiết=off),có thể thay đổi kiểu nếu thêm "h" vào cuối giá trị.
  ~Decimals format: một dãy số,sau chấm thập phân.
  ~Edit/set value/copy/Delete/Freeze/Unfreeze/select all/select group/invert selection/memory editor/refresh/more(sử dụng kiểu con trỏ)=Tùy chỉnh/thay đổi giá trị/copy/xóa/đông/phá đông/lấy hết/lấy theo nhóm/chọn ẩn/liệt kê/refresh.
  ~Vào option chọn vào các mục để thiết lập tồi ưu khả năng dò tìm của artmoney pro(process type:all,bytes oder:all,scan priority:full),nếu games ẩn bạn có thể tùy chỉnh interger view...
  ~Sử dụng khả năng sao lưu (save/load) thành table khi cheat xong một game để sau này còn có cái....alo cho nhanh.
  ~Sử dụng các trình giả lập snet/epsx/gbadvance artmoney đều có thể can thiệp xâu,tuy nhiên hãy search trên trang chủ để tìm table thích hợp.
  +++CHỨC NĂNG MEMORY EDITOR(CTRL+M)+++
  ~Bạn có tin là mình có thể dùng Artmoney tìm ra các loại vụ khí cũng như item mà không cần đi hết quãng đường trong game?~
  ~Lấy vd là game
  Arcturus
  mà tôi đang chơi làm game minh họa,các bước để cheat Gold cùng như Exp đều có thể làm như sau:
  (link hỏng chúng tôi sẽ cố gắng sửa thật nhanh)
  Để cheat các vật dụng thì làm như sau:

  ~Tìm một chỉ số item có trong rương chứa đồ(vd:item=10)như hình trên.
  ~Làm thay đổi GT item cần cheat,item=10=>item=9.
  ~Filter(lọc) GT và tìm ra giá trị đúng,GT nằm bên bảng phải
  ~Nhấn chuột phải vào GT trả về bên bảng phải=>memory editor(ctrl+m),sẽ xuất hiện bảng sau:
  (link hỏng chúng tôi sẽ cố gắng sửa thật nhanh)
  ~Hàng ngoài cùng mang địa chỉ 00E441B0 chính là GT đúng mà ta đã tìm.
  ~Bôi đen toàn bộ các giá trị mà ta cho là item ẩn,chọn cột current cell=>value=>9=>Enter,lúc này toàn bộ vùng bôi đen được chọn đã được set=9.
  ~Vào game tìm Item đúng,lọc ra hoặc xóa các item không cần thiết
  ~Làm các bước trên đến khi nào thỏa mãn(1-255 là giá trị,0 là giá trị chưa có),và tôi có tấc cả item cần thiết.
  LINK DOWN
  art money 7.28 (+ skin)
  file rất nhẹ (<2mb) nên cứ yên tâm mà down RS
  http://rs269l32.rapidshare.com/files/124661467/ArtMoney_Pro_v7.28_full.rar
  đến khi giải nén xong chạy chương trình nó đòi pass thì nhập vào : need42
  Còn dưới đây là bản 7.29 giao diện không đẹp bằng 7.28.nó chỉ nâng cấp phần can thiệp vào file game (rất khó mà dễ gây lỗi game) ngoài ra kô có j` đặc biệt
  http://s7.galaxyz.net/fi.html?s=LloBLE8oASpHNEl1QztAMnE0WDcBdH4PbBZnGQE7XC5DNUA/V20cY0s0SXRLIks=

  Các bài viết liên quan tới Art Money hack game offline:

 2. sunday198 - 17-01-2009 02:13 PM
  cái này mình thử với HERO V không được...không biết làm sao.

 3. comeonnow - 24-02-2009 06:41 PM
  Theo tớ lên trang web của nó
  www.artmoney.ru
  Mà download bản SE về dùng cũng được chẳng khác gì nhiều so với bản pro