Thử sức với các câu đố hay!

Đây là bài viết Thử sức với các câu đố hay! trong box Bàn Tròn Tán Gẫu, một box của chuyên mục Giải Trí; Khi các bạn mệt mỏi , các bạn tập thể dục ăn uống đều độ để bao đảm bao sức ...

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 19
 1. juliamarta - 09-10-2009 02:43 PM

  Khi các bạn mệt mỏi, các bạn tập thể dục ăn uống đều độ để bao đảm bao sức khỏe.
  Khi các bạn làm việc mệt nhọc thì các bạn phải có những thời gian giảm tress.
  juli đưa ra trước 10 câu đố, mọi người cùng giải nhé!
  1/ Có một người bị mắc vào tội chết, thế nhưng nhà vua biết anh ta là một nhân tài nên muốn mở cho anh ta 1 con đường sống. Nhà vua cho người dẫn anh ta đến 2 cánh cửa và nói:" một cánh cửa sống và một cánh cửa chết, có 2 người lính, mỗi người canh giữ 1 cửa, một người luôn nói thật và một người luôn nói dối, anh được quyền đặt ra cho mỗi người lính 1 câu hỏi và sau đó phải lựa chọn cánh cửa để bước vào, nếu đó là cửa sống thì anh sẽ được tha, cửa chết thì anh sẽ bị xử trảm ngay lập tức".

  2/ Một nhà rất giàu có , sợ buổi đêm trong khi ngủ trộm viếng thăm nhà , họ thuê 1 người canh nhà ban đêm . Một sáng nọ , người canh nhà hộc tốc chạy vào nài nỉ ông chủ đừng đi công tác bằng chuyến bay sắp tới vì anh ta nằm mơ thấy chuyến bay đó bị gặp nạn và tất cả mọi người đều chết . Y như rằng chuyện đó đúng sự thật . Gia đình đó cám ơn anh ta, tặng thưởng rất nhiều thứ nhưng rồi đuổi anh ta đi. Hành động của gia đình có hợp lý không?

  3/ Có 2 anh em sinh đôi giống hệt nhau ...một người nói dối , một người thật thà, lớn lên cha mẹ xây cho 2 căn nhà cũng giống hệt nhau ,bây giờ bạn tới nhà 1 trong 2 người và cũng gặp 1 trong 2 người bạn hỏi một câu như thế nào để biết căn nhà đó là của ai?

  4/ Có một người phụ nữ đứng trước một ngôi mộ mới xây và khóc: " Cha ơi sao cha bỏ con, con ơi sao con bỏ mẹ". Hỏi người nằm dưới mộ là ai, người đó có quan hệ thế nào với người phụ nữ kia?

  5/ Có một con sâu đứng bên bờ sông, nó muốn qua bờ bên kia nhưng không có cầu hay thuyền bè gì cả. Hỏi nó phải làm thế nào để qua sông?

  6/ Có ba con khỉ cùng đi qua một chiếc cầu khỉ .một con lông màu nâu,một con lông màu vàng,một con lông màu ngũ sắc.Bỗng một con bị rơi xuống nước.Còn hai con trên cầu.hỏi con khỉ bị rơi xuống nước lông như thế nào?

  7/ Một mẹ sinh rất nhiều con,
  Sáng ra chết hết chẳng còn một ai.
  Chỉ còn ông khách vãng lai,
  Mặt trông gớm ghiết, chẳng ai dám nhìn...

  a) Tại sao ra trận chết nhiều ?
  b) Tại sao nướng bánh mì lại khét ?
  c) Tại sao đàn bà đẻ nhiều ?
  Tìm sự logic của 3 câu a, b, c trên

  8/ Ban đứng trong nhà có 3 cái công tăc trong đó chỉ có 1 cái công tắc nối với bóng đèn ngoài sân ,khi bóng sáng ban ở trong nhà không nhìn thấy .Và bạn chỉ đc chạy ra ngoài sân xem bóng sáng hay không duy nhất chỉ 1 lần .Bằng cách nào bạn có thể biết công tắc nào là công tắc đèn

  9/ Đọc lên rồi nghĩ : 1 đàn nai con đi lon ton qua cầu treo ... đố bít đàn có ??? con

  10/ Đọc kĩ nhé nhé : có một cuộc đua ngựa quy định con ngựa nao` về sau sẽ thắng .. nhưng sau 3 lần suất phát ko con ngựa nao` chạy cả .. thì từ trên khán đài một ông cụ nhẩy ra nói với 2 chủ ngụa (nói một câu) .. đố nói câu gi` mà 2 chủ ngựa nhảu phắt lên ngựa chạy về đích..

  CHÚC MỌI NGƯỜI VUI VẺ!

  Các bài viết liên quan tới Thử sức với các câu đố hay!:

 2. qthanh1 - 09-10-2009 04:39 PM
  1, hỏi thằng đầu tiên: mày có phải là lính không ? 2 trường hợp xảy ra
  Nếu là thằng nói dối thì nó nói ko phải, chạy sang thằng còn lại là thằng thật hỏi cửa nào là cửa sống, cửa nào là cửa chết. Đi vào cửa thật mà nó nói
  Nếu là thằng nói thật thì nó nói phải thì chạy sang thằng còn lại là thằng nói dối hỏi cửa nào là cửa sống, cửa nào là cửa chết. Và đi vào cửa chết mà nó nói

  2, Hợp lý . thưởng vì đã giúp chủ nhà thoát chết, đuổi đi vì để trộm vào nhà

  3, Vào nhà hỏi mày có anh em sinh đôi không? Biết ngay thằng nào dối, thằng nào thật liền.

  4, Người nằm dưới mộ là cha sứ, người đang khóc là mẹ cha sứ bựa quá

  5, Nó chờ biến thành bướm và bay sang thôi

  6, Lông nó ướt chứ sao nữa

  7,

  8, Đầu tiên bật 2 công tắc bất kì, sau đó 1 khoảng thời gian tắt 1 trong 2 cái công tắc ấy. Chạy ra nếu thấy đèn sáng thì chính là cái công tắc ta đang bật, nếu đèn ko sáng thì chạm vào bóng đèn, nếu thấy nóng thì chính là cái công tắc ta vừa tắt, nếu thấy ko nóng thì chính là cái công tắc ta chưa bật lần nào.

  9, nai = nine = 9

  10,

  oài chưa nghĩ ra mấy câu kia. để nghĩ tiếp

 3. juliamarta - 10-10-2009 01:04 PM
  11/ Trong một vương quốc nọ có 1 vị giáo sư rất giỏi nên bị tên vua ghen ghét.. 1 hom vua gọi GS đến và nói ... ta sẽ cho ngươi ra biên thuy` nguoi sẽ phải nói 1 câu ... câu đấy mang ý nghĩa đúng thi` đem ngươi đi chém đầu .. câu ấy mà sai mang ngươi đi treo cổ .. ( hỏi khi ra biên thuy` GS nói câu gi` ma` ong? dc sống.


  12/ Giả sử bốn trong các niên đại này là đúng, vậy niên đại nào sai?
  A Thứ bảy 7 tháng Giêng 1764
  B Thứ bảy 21 tháng Giêng 1764
  C Thứ bảy 11 tháng Hai 1764
  D Thứ bảy 11 tháng Ba 1764
  E Thứ bảy 14 tháng Tư 1764


  13/ Các hộp 1 + 2 nặng 12 kg
  Các hộp 2 + 3 nặng 13,5 kg
  Các hộp 3 +4 nặng 11,5 kg
  Các hộp 4 + 5 nặng 8 kg
  Các hộp 1 + 3 +5 nặng 16 kg
  Mỗi hộp nặng bao nhiêu?

  14/ Cỏ trong sân chơi của một trường học phải được xén.
  Một người có thể xén cỏ trong 4 giờ
  Một người có thể xén cỏ trong 5 giờ
  Một người có thể xén cỏ trong 6 giờ
  Một người có thể xén cỏ trong 8 giờ
  Nếu tất cả họ hợp lại với nhau để xén cỏ và tất cả họ làm việc với tiến độ của riêng mình, thì việc xén cỏ sẽ mất bao lâu?

  15/ Trong cuộc chạy đường dài , các nhà báo phỏng vấn trực tiếp một vận động viên và anh ta trả lời một cách hài ước : Tôi vừa chạy qua người thứ 2.
  Các nhà báo boăn khoăn không biết anh ta đang ở vị trí thứ mấy? Bạn giúp nhà báo với !

  16/ Buổi chiều, chàng trai đang đi trên đường thì bỗng xe bị hư, trời cũng vừa nổi dông bạo Nhìn quanh chàng trai thấy có một tu viện cũ kỹ gần đó nên đành vào tá túc đỡ một đêm. Các vị tu sĩ tiếp đón anh rất niềm nở, cho anh ăn, xếp chỗ ngủ và còn sửa xe giùm anh. Tối hôm đó anh đang ngủ thì nghe phòng bên cạnh phát ra một âm thanh rất lạ, chàng trai tò mò qua xem, nhưng cửa phòng đã bị đóng kín. Sáng hôm sau trước khi từ giã ra đi, anh hoỉ các vị tu sĩ về âm thanh lạ đó. Các vị tu sĩ đáp : "xin lỗi nhưng đây là bí mật của tu viện, chúng tôi không thể cho anh biết, vì anh không phải là tu sĩ". chàng trai đành từ biệt ra đi

  17/ Ba tháng sau, chàng trai lại có dịp đi ngang đó, vừa đến gần tu viện thì xe bổng bị hư, mưa cũng bắt đầu trút xuống. Chàng đành ghé vào tu viện xin tá túc 1 đêm. các vị tu sĩ nhận ra anh và tiếp đón rất niềm nở : cho anh ăn, chổ ngủ và sửa xem giùm anh. Tối hôm đó anh lại nghe âm thanh phát ra từ căn phòng bên cạnh, và lần này cửa vẫn khoá chăt. Sáng đến, anh hỏi các vị tu sĩ về âm thanh đó, các vị tu sĩ đáp : "xin lỗi nhưng đây là bí mật của tu viện, chúng tôi không thể cho anh biết, vì anh không phải là tu sĩ". chàng trai liền hỏi : "thế tôi phải làm sao để trở thành tu sĩ ". Các vị tu sĩ lại đáp " tu viên của chúng tôi có một luật, nếu anh trã lời đúng trên trái đất có bao nhiêu hạt cát, anh sẽ trở thành tu sĩ của tu viện, và chúng tôi sẽ cho anh biết âm thanh đó là gì"

  Chàng trai từ biệt ra đi, sau 30 năm đi vòng quanh trái đất để đếm xem có bao nhiêu hạt cát, anh quay lại tu viện gặp các vị tu sĩ : "tôi đã đếm được trên thế giới có 3218298109802981908390281982391892081908209810982 hạt cát " Các vì tu sĩ đều cho rằng anh đã đáp đúng và anh trở thành tu sĩ, họ dẫn anh đến căn phòng đó và đưa cho anh chiếc chìa khoá , anh mở cánh cửa bước vào, và thật ngạc nhiên khi bên trong còn có một cánh cửa sặt Anh mở cửa sắt bên trong lại có một cánh cửa bằng đá, hết cánh cửa đá lại là một cánh cửa bằng đồng. Cứ như thế anh lần lượt mở hết các cánh cửa bằng hoa cương, gỗ, chì... Đến một cánh cửa bằng vàng, anh mở ra và thật ngạc nhiên, nên trong ấy là một thứ, chính thứ này đã tạo ra âm thanh lạ đó. Anh rất vui vì cuối cùng mình cũng biết được âm thanh lạ đó là gì, thì ra đó là âm thanh mà anh đã từng gặp khi vào đây.
  Đố các bạn âm thanh đó là gì, đọc kỹ câu chuyện nhá, vì lời gợi ý nằm ngay trong đó.

  18/ Một chú lùn sống ở tầng 7 của khu nhà trung cư . Nhân một ngày muốn nấu bữa cơm ngon miệng cho vợ con , chú tự đi chợ một mình . Khi đi chú đi xuống dưới tầng trệt bằng cầu thang máy , nhưng sau khi đi chợ về chú lại chỉ đi cầu thang máy lên đến tầng 3 và sau đó đi bộ để lên tầng 7 về nhà mình , tại sao vậy


  19/ Để đào một cái hố , người ta phải đào mất 10 phút . Vậy muốn đào được nửa cái hố người ta sẽ phải đào mất bao lâu ?
  he he ...


  20/ 4 thằng đi uống cafe, tính tiền 25.000. 3 thằng bỏ tiền, mỗi thằng bỏ 10.000 (vậy là tổng cộng 30.000). Ông chủ thối lại 5000. Thằng thứ 4 lấy 2000, đưa cho 3 thằng kia mỗi thằng 1000. Vậy tính ra 3 thằng kia mỗi thằng bỏ ra 9000. 9000 x 3 = 27000, cộng với 2000 thằng thứ 4 giữ là 29000. Còn 1000 kia đâu?

 4. vietcuong1987 - 10-10-2009 02:40 PM
  7/ Một mẹ sinh rất nhiều con,
  Sáng ra chết hết chẳng còn một ai.
  Chỉ còn ông khách vãng lai,
  Mặt trông gớm ghiết, chẳng ai dám nhìn...
  \ | /
  -- O --
  / | \

  Cái này phải không nhỉ  10/ Đọc kĩ nhé nhé : có một cuộc đua ngựa quy định con ngựa nao` về sau sẽ thắng .. nhưng sau 3 lần suất phát ko con ngựa nao` chạy cả .. thì từ trên khán đài một ông cụ nhẩy ra nói với 2 chủ ngụa (nói một câu) .. đố nói câu gi` mà 2 chủ ngựa nhảu phắt lên ngựa chạy về đích..

  Cái này thì 2 chủ ngựa đổi ngựa cho nhau thui ^_^

 5. vietcuong1987 - 10-10-2009 03:08 PM
  11: tui bị treo cổ

  12: 11 tháng 3

  13: 1: 5,5kg
  2: 6,5kg
  3: 7kg
  4: 4,5kg
  5: 3,5kg

  14; 120/89h

  15: thứ 3 từ dưới lên ^_^

  16:Cái này mình tra trên mạng, nhưng không hiểu lắm. Hix, không bít có đúng không nữa +_+

  Rất tiếc , tôi không thể nói cho bạn biết, vì đó là bí mật của tu viện, tôi sẽ cho bạn biết, nếu bạn là tu sĩ

  18:Bạn juliamarta bấm đc đến số tầng mấy nhỉ

  19: có bao h đào đc nửa cái hố không vậy? Hố nào mà chẳng là hố nhỉ ^_^

  20: Loạn rùi +_+

 6. [B]lack[K]ey - 10-10-2009 03:39 PM
  20.Cả 4 thằng bỏ ra có 25000 ngàn ( Ông chủ thối lại 5000 rồi còn đâu ) ,3 thằng kia bỏ 9000 /thằng ,thằng thứ 4 có bỏ đồng nào đâu nó nhận 2000 đấy chứ ,đẳng thức đúng fai là :
  3x10000 - 5000 = 3x9000 -2000 .

 7. juliamarta - 12-10-2009 01:07 PM
  típ theo nha pà kon!!
  21/ Có 1 người đần ông da đen đi trên con đg màu đen, mắc một bộ quần áo đen, đeo kính đen, đội mũ đen, đi giầy đen... mọi thứ đều đen. Trời ko trăng ko sao đền đg ko bật sáng vậy hỏi tại làm sao mà ông ta tránh đc chiếc xe đi ngược chiều ( xe otô ko có đèn ke ke)!


  22/ Có 1 người thợ săn tính tình rất hung hăng , hay quát tháo chửi bới , 1 hôm ông ta đi săn gap 1 con thỏ . Sau nhiều lần bắn hụt ông ta tức tối chửi bới om sòm "mẹ kiếp lại hụt nữa rồi" . Tiếng chửi của ông ta đến tai vị thiên lôi trên trời , ông thiên lôi muốn trị cho người đàn ông này 1 bài học và liền phóng sét xuống đánh ông ta . Nhưng cả 3 lần đánh xuống đều bị hụt thiên lôi rất bực và nói :... đố các bạn biết ông thiên lôi nói gì .


  23/ Có một loài động vật lớn sống trên mặt đất . Nó có thể đi tơi lui tự do khắp nơi . Giả sử, tất cả các con này đều bị chết do một chứng bịnh lạ và chỉ có loài này bị thôi. Loài này bị tuyệt chủng trên mặt đất . Vậy mà khoảng hơn 1 năm sau, loài này lại xuất hiện lại . Vậy nếu là thật thì nó là con gì ?


  24/ Một người bán trứng . Lần đầu anh ta bán nửa sô' trứng và 1 nừa cái trứng. Lần 2 anh ta bán nửa sô' trứng và 1 nừa cái trứng. Lần 3 anh ta bán nửa sô' trứng và 1 nừa cái trứng. Nhờ vậy anh ta bán hết trứng mà không phải đập bể cái nào . Anh ta có bao nhiêu trứng trước khi bán ?
  (KissfromRose)

  25/ Cái gì càng chặt càng dài,

  cái gì càng phơi càng nặng.

  26/ Cái chi sắc hơn dao,

  cái chi cao hơn trời,

  cái chi sâu hơn bể.


  27/ Cái gì nhanh hơn ánh sáng

  và cái gì chậm hơn ốc sên


  28/ Con vật được mệnh danh là có cài mũi dài nhất trong sở thú là con voi . Vậy con nào có cái mũi dài thứ hai ?"

  29/ 12 giờ trưa ra đường tự nhiên lăn ra chết hỏi gọi là gì ?

  Cá gì nếu bỏ một dấu thì sẽ thành trò chơi (Chỉ học sinh mới biết)

  30/Có 1 con bò mặt hướng về phía bắc. Lần đầu nó quay 2 vòng về phía Nam. Lần 2 nó quay 6 vòng về phía Đông. Lần 3 nó quay 4 vòng về phía Tây. Hỏi bây giờ đuôi nó hướng về đâu?

 8. juliamarta - 12-10-2009 01:09 PM
  Nguyên văn bởi vietcuong1987 Xem Bài viết
  11: tui bị treo cổ

  12: 11 tháng 3

  13: 1: 5,5kg
  2: 6,5kg
  3: 7kg
  4: 4,5kg
  5: 3,5kg

  14; 120/89h

  15: thứ 3 từ dưới lên ^_^

  16:Cái này mình tra trên mạng, nhưng không hiểu lắm. Hix, không bít có đúng không nữa +_+

  Rất tiếc , tôi không thể nói cho bạn biết, vì đó là bí mật của tu viện, tôi sẽ cho bạn biết, nếu bạn là tu sĩ

  18:Bạn juliamarta bấm đc đến số tầng mấy nhỉ

  19: có bao h đào đc nửa cái hố không vậy? Hố nào mà chẳng là hố nhỉ ^_^

  20: Loạn rùi +_+
  nếu tui là tu sĩ thì bạn sẽ trả lời thế nào?
  khó nói thì có thể gửi thư riêng mà bạn! ok?

 9. vietcuong1987 - 12-10-2009 01:55 PM
  21: có lẽ trời vẫn sáng

  22: "Mẹ kiếp, lại hụt nữa rùi"

  23:Bó...gối

  24: 7 quả nhỉ

  29:là "chết chưa" à

  30: có lẽ là hướng Nam ^_^

  ... (đang nghĩ típ)

 10. vietcuong1987 - 13-10-2009 02:15 PM
  28: có lẽ là con voi con bạn nhỉ

 11. vietcuong1987 - 15-10-2009 02:15 PM
  Bạn juliamarta trả lời các câu hỏi còn lại đi ^_^

 12. juliamarta - 16-10-2009 01:08 PM
  bữa nay bạn juli hơi bận chút!
  sao bạn ko tận dụng thời gian này để suy nghĩ thêm nhỉ?
  nhưng ko dc dò đáp án trên google đâu nhé!
  juli hứa sẽ cung cấp thêm vài chục câu đố nữa
  ok?

 13. vietcuong1987 - 16-10-2009 01:38 PM
  Uhm, sẽ ko tra trên google đâu. Hứa đó ^_^

 14. juliamarta - 17-10-2009 12:17 AM
  1.Có 5 ngôi nhà, mỗi nhà có một màu khác nhau

  2. Trong mỗi nhà ở một người có quốc tịch khác nhau

  3. Mỗi cư dân chỉ thích một loại nước uống, hút thuốc một hãng và nuôi một con vật trong nhà

  4. Cả 5 cư dân không có cùng thích một loại nước uống, hút thuốc cùng một hãng hay nuôi cùng một con vật trong nhà như người hàng xóm của mình.


  Câu hỏi: Ai nuôi cá ?

  Bạn có thêm các chỉ dẫn sau:
  Ngườì Anh ở trong nhà màu đỏ
  Ngườì Thuỵ-điển nuôi ***
  Ngườì Đan-mạch thích uống chè
  Ngôi nhà màu xanh lá cây nằm bên trái ngôi nhà màu trắng.
  Ngườì ở nhà màu xanh lá cây thích uống càfê
  Ngườì hút thuốc hiệu Pall Mall nuôi chim
  Ngườì ở nhà nằm giữa thích uống sữa.
  Ngườì ở nhà màu vàng hút thuốc hiệu Dunhill.
  Ngườì Na-uy ở nhà đầu tiên
  Ngườì hút thuốc hiệu Marlboro ở cạnh nhà ngườì có nuôi mèo
  Ngườì có nuôi ngựa ở cạnh nhà ngườì hút thuốc hiệu Dunhill
  Ngườì hút thuốc hiệu Winfield thích uống bia
  Ngườì Na-uy ở cạnh nhà màu xanh nước biên
  Ngườì Đức hút thuốc hiệu Rothmanns
  Ngườì hút thuốc hiệu Marlboro có ngườì hàng xóm thích uống nước lọc


  Có hai con rùa, một rùa đực một rùa cái. Từ ngoài biển đi vô một hang núi. Không lâu sau, rùa đực từ trong hang bò ra và đi xuống biển. Hỏi tại sao rùa cái không ra?

  Có giả thuyết cho rằng, rùa cái đang bận ấp trứng. Nhưng một giả thuyết khác thuyết phục hơn!

  Theo bạn tại sao???
  Con gì làm ít ăn nhiều
  Mau già lâu chết, mồm kêu tiền tiền?


  1.Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

  2. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

  3. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

  4. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

  5. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?

  6. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ?

  7. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

  8. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

  9. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

  10. Toà nhà lớn nhất thế giới?

  11. Tháng nào ngắn nhất trong năm?

  12. Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời "có"?

  13. Loài *** nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?

  14. Ai có nhà di động đầu tiên?

  15. Tại sao sư tử ăn thịt sống?

  16. Con gì còn đau khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?

  17. Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: "Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu."! Cô ta muốn mua gì vậy ta?

  18. Có cổ nhưng không có miệng là gì?

  19. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

  20. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

 15. vietcuong1987 - 17-10-2009 01:37 PM
  Con gì làm ít ăn nhiều
  Mau già lâu chết, mồm kêu tiền tiền?
  Là con...vợ à bạn

  1: có 2 quả
  2: 7 người con
  3: 25
  4: thắp que diêm đầu tiên
  5:
  6:
  7: phòng thứ 3
  8:
  9: hôm qua, hôm nay, ngày mai
  10:
  11: tháng giêng à
  12:
  13:
  14:
  15: vì nó không bật đc bật lửa để nướng thịt ^_^
  16: Con rết đau chân ^_^
  17:
  18:
  19:
  20: mở mắt

Trang 1/2 1 2 cuốicuối