Bức Tranh Tử Thần

Đây là bài viết Bức Tranh Tử Thần trong box Bàn Tròn Tán Gẫu, một box của chuyên mục Giải Trí; Khuyến cáo: Theo lời khuyên từ nguồn bài viết này, khi xem bức tranh thì nên có từ 2 người ...

kết quả từ 1 tới 6 trên 6
 1. MM_TH - 01-06-2008 12:20 AM
  Khuyến cáo: Theo lời khuyên từ nguồn bài viết này, khi xem bức tranh thì nên có từ 2 người trở lên cùng xem (như thế sẽ không bị linh hồn của bà ta trong tranh làm phát cuồng) và cũng không nên nhìn vào cặp mắt của bà ta quá 5 phút/ngày trong 1 tháng liên tục.

  Chuyện kể rằng 1 người họa sỹ ở Pakistan bị vợ phát hiện ngoại tình, bà ta quá buồn bã và tự tử. Sau khi vợ chết, ông ta vô cùng hối hận và ngày nào cũng ngồi vẽ hình bà ta trong phòng một mình. Sau hơn 1 tháng tự giam mình trong phòng, cuối cùng ông ta cũng đã hoàn thành xong bức tranh người vợ của mình, đồng thời lúc đó ông cũng ra đi mãi mãi vì kiệt sức...

  Bức tranh người vợ của ông ta mang một vẻ đẹp huyền bí, huyền bí nhất chính là đôi mắt bà ta, nó như long long ánh lệ, thể hiện một nỗi buồn sầu thảm của cuộc tình đau khổ giữa 2 vợ chồng. Ánh mắt ấy chính là ánh mắt của vợ người họa sỹ khi bắt gặp chồng mình ngoại tình.Và đây là "Bức tranh gây chết người" (hay còn có những tên gọi khác như bức tranh tử thần, bức tranh sát thủ, bức tranh nữ thần chết):

  crazy

  Chính sự kỳ bí đó, bức tranh đã được 1 người phụ nữ giàu có mua về. Bà ta rất thích bức tranh, luôn ngắm nhìn nó. Bỗng 1 ngày kia người ta thấy bà ta la hét kinh khủng, đập phá đồ đạc trong nhà và hét lên: "Bà ta đã về rồi, bà ta đã về rồi..."... Ngay sau đó, người ta đã đưa bà vào nhà thương điên. 1 ngày sau thì bà ta chết. :happy: :happy:

  Và rồi bức tranh tiếp tục được lưu truyền qua nhiều người: 1 họa sỹ , 1 người thợ may, 1 tỷ phú, 1 nhân viên lập trình,... và tất cả họ đều có tình trạng chung như người đầu tiên, đó là đều phát cuồng sau khi xem tranh và chỉ sau đó vài ngày là chết.

  Kể từ đó bức tranh đã được người ta vứt đi một nơi nào đó không biết đến. Cách đây 5 năm, khi xuất hiện trên mạng internet, bức tranh đã làm hơn 2.000 người chết mà trên desktop, trong tay có hình bức tranh này. Thế rồi, cơ quan bảo Nhưng thời gian gần đây, bức tranh ấy lại xuất hiện trên mạng và tình trạng trên lại diễn ra. Bức tranh này sau khi xuất hiện đã cướp đi mất hơn 999 bloggers chỉ sau 1 tháng...

  Theo truyền thuyết, những ai đã biết về/xem qua/lưu giữ bức tranh này dù chỉ 5 giây mà không tìm được 9 người khác đọc về/xem qua/lưu giữ bức tranh này thì một lúc nào đó trong cuộc đời sẽ bị ám ảnh từ đó cho đến chết!

  Sưu Tầm.

  Hì, ở bên kia có số điện thoại ma, bên này mmth post tranh ma hí hí.
  mmth nhìn hơn 5' rồi đó

  Các bài viết liên quan tới Bức Tranh Tử Thần:

 2. thepostman - 01-06-2008 10:51 AM
  Mình thấy mấy cái chữ, như chữ tầu ấy, đâu phải chữ Arap nhỉ?

 3. MM_TH - 01-06-2008 11:11 AM
  Công nhận mắt tỏ ghê, màh phải nói, tranh đẹp thật nhỉ, ngắm mãi ko chán

 4. thepostman - 01-06-2008 11:25 AM
  Thích nhất mỗi cái mái tóc, trông nó cứ thế nào ấy, chẳng ăn khớp gì cả

 5. june - 01-06-2008 11:35 AM
  éc vừa nhìn vào mất rồi có sao hok nhỉ

 6. [B]lack[K]ey - 01-06-2008 04:02 PM
  Éc ,ghê rợn quá .Girl xjnh mà hem được ngắm thì cuộc đời thật chán chết ! Nhất là đôi mắt là cửa sổ tâm hôn mừ !