Rượu Và Người ấy Của Bạn

Đây là bài viết Rượu Và Người ấy Của Bạn trong box Bàn Tròn Tán Gẫu, một box của chuyên mục Giải Trí; Rượu Và Người ấy Của Bạn Người ấy thích uống loại rượu nào? Hãy thử để ý xem, bởi điều ...

kết quả từ 1 tới 3 trên 3
 1. june - 06-11-2006 11:22 AM
  Rượu Và Người ấy Của Bạn

  Người ấy thích uống loại rượu nào? Hãy thử để ý xem, bởi điều đó sẽ tiết lộ phần nào tính cách cũng như con người của họ đấy.

  1. Các loại bia: Dễ hòa đồng với mọi người, có tinh thần phục vụ, thích trêu đùa mọi người, dễ chiếm được tình cảm của người khác.

  2. Rượu Cherry: Thích đùa, rất xem trọng bầu không khí chung của tập thể.

  3. Rượu Whisky thêm đá: Là người theo chủ nghĩa thực dụng, tính tính phóng khoáng, không thích giả tạo, yêu ghét rõ ràng.

  4. Rượu vang đỏ: Thích là làm, rất hiện thực, cố chấp về quyền lực và tiền bạc, không thích lãng mạn. Là người vững vàng.

  5. Rượu vang trắng: Là người luôn theo đuổi lý tưởng và mơ ước của mình. Hay bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt, dễ đánh mất cơ hội. Đối với chuyện tình cảm lại là người đáng để bạn tìm hiểu.

  6. Champage: Hay xoi mói, bắt bẻ, không vừa lòng với cuộc sống bình thường, thích theo đuổi vinh hoa. Đặc biệt, mẫu người này yêu cầu về bạn gái rất cao.

  7. Không thích uống rượu (loại trừ khả năng dị ứng với rượu): Là người luôn giữ đầu óc tỉnh táo, tương đối ngoan cố, không thích lắng nghe ý kiến của người khác, không thích biểu lộ tình cảm thật của mình. Quen biết những người này bạn phải nghĩ ngợi nhiều.

  (Theo Thời Trang Trẻ)


  Tớ thích bia! Đơn giản uống đỡ phê phê như rượu!

  Các bài viết liên quan tới Rượu Và Người ấy Của Bạn:

 2. Chrjtm - 06-11-2006 07:56 PM
  Anh cũng thích rượu vang hơn rượu và bia. Thỉnh thoảng vô siêu thị mua chai vang 2 lít về uống cho đỡ nhớ người yêu. Ngày xưa hai đứa một chai đi tiêu. Bạn gái làm 1 ly nhỏ sau đó anh toàn phải uống hộ, hihihi

 3. welcome - 20-11-2006 06:43 AM
  híc híc mấy anh con nhà giàu nói chuyện có khác em lâu nay chỉ có chuối hột hay họa hoằn lắm mới có nếp thang thui .
  nghe các béc nói mà thèm nhỏ miếng luôn đó ! nhưng mà uống phải biết kiềm chế đó nghe ! vì rượu và con gái thêm thắng con trai nữa là đi zô mấy bệnh viện phụ sản có ngày .he he he